Chi bộ Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Đại hội Đảng viên lần thứ II nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ bảy - 18/04/2015 23:45 53 0

Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW, ngày 30/5/2014 của Bộ chính Trị và Kế hoạch số 180-KH/HU, ngày 08/10/2015 của Huyện ủy Hòa Thành về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Sau một thời gian tập trung chuẩn bị và được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Thành, sáng ngày 14/4/2015, Chi bộ Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội tiến hành Đại hội Đảng viên lần thứ II nhiệm kỳ 2015-2020 nhằm tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2010-2015 và quyết định những nhiệm vụ, mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2015-2020; đồng thời Đại hội lựa chọn những đồng chí tiêu biểu, đủ phẩm chất, năng lực để bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI nhiệm kỳ 2015-2020.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Đồng chí Ngô Tấn Son, Thường vụ Huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Chánh, Phó Chủ tịch UB.MTTQVN huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Thọ, Huyện ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cùng với 08 đảng viên chính thức có mặt dự đại hội, đạt 100% so với tổng số đảng viên của chi bộ được triệu tập và tất cả đảng viên đều đủ tư cách dự Đại hội.
Theo báo cáo tại đại hội, trong nhiệm kỳ qua, đảng viên chi bộ, cán bộ công chức Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội đã không ngừng phấn đấu và đã đạt được những kết quả quan trọng, hầu hết các chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu đã đề ra đều thực hiện đạt và vượt kế hoạch.
Tại Đại hội, đồng chí Ngô Tấn Son, Thường vụ Huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT huyện ủy Hòa Thành đã phát biểu chỉ đạo và biểu dương những kết quả đảng viên chi bộ, cán bộ công chức trong chi bộ đạt và vượt so với chỉ tiêu đại hội nhiệm kỳ qua đề ra. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới chi bộ cần tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, khắc phục tốt các hạn chế mà đại hội đã nêu và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trên các lĩnh vực mà Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ mới đã đề ra.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ. Đại hội đã thảo luận, bàn bạc các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hòa Thành lần thứ XI.
Công Trẻ