Hòa Thành: tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2015

Thứ hai - 20/04/2015 02:40 54 0

Hòa Thành: tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2015

Nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 74 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, ngày 14/4/2015, Hội đồng đội huyện Hòa Thành tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2014 – 2015. Tham gia hội thi có 22 thí sinh tiêu biểu được tuyển chọn từ các Liên đội trường học trên địa bàn huyện.
Bằng chất giọng truyền cảm, các em đội viên, từ 6 đến 14 tuổi đã kể lại những mẫu chuyện về Bác Hồ mà các em đã được học trong trường, được đọc trên sách báo, một số tiết mục có phụ họa phù hợp với nội dung câu chuyện và liên hệ thực tế hoạt động của liên đội mình... Qua đó, nhằm rèn luyện các em tình yêu thương, lòng tôn kính bác Hồ, giáo dục đạo đức, lối sống giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, thi đua thực hiện tốt “5 điều bác Hồ dạy” đối với thiếu niên nhi đồng. Kết quả, giải nhất thuộc về thí sinh Dương Lê Thu Ngân, Trường tiểu học Bùi Thị Xuân; giài nhì, thí sinh Nguyễn Hồng Đào, Trường tiểu học Bạch Đằng; đồng giải ba, thí sinh Thượng Nguyễn Uyên Phương, Trường tiểu học Triệu Thị Trinh và Bùi Nhật Hoài Phương, Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai.
                                                                                       Nguyễn An - Võ Liêm