CHI BỘ TRUNG TÂM DÂN SỐ - KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH ĐẠI HỘI LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2015-2020

Thứ bảy - 18/04/2015 23:45 47 0

CHI BỘ TRUNG TÂM DÂN SỐ - KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH  ĐẠI HỘI LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2015-2020

Sáng ngày 10.4.2015, Chi bộ Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Hòa Thành tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Hồ Đức Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch huyện Hòa Thành, cùng đại diện các ban đảng của Huyện ủy.
Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Trung tâm Dân số-KHHGĐ đã luôn bám sát nghị quyết đại hội, trên cơ sở chỉ tiêu hàng năm do Chi cục Dân số -KHHGĐ tỉnh giao, chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và cụ thể hóa thực hiện nhiệm vụ trọng tâm theo từng năm, hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra. Chi bộ đã thực hiện tốt chức năng tham mưu cho Huyện ủy trong việc thực hiện các chính sách về dân số và kế hoạch hóa gia đình, xây dựng và triển khai thực hiện Nghị quyết, chương trình công tác cho từng năm, bảo đảm phù hợp, sát tình hình thực tế, đáp ứng được nhu cầu công tác. Hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch. Nhìn chung, các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dân số và chất lượng cuộc sống đã được phần lớn người dân ý thức được và tích cực tham gia các hoạt động cụ thể do ngành triển khai, góp phần nâng cao sức khỏe người dân, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà.
Đại hội đã bầu đồng chí Lê Thanh Tịnh – Phó giám đốc tiếp tục giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội cũng đã bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Hòa Thành lần thứ XI gồm 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Nguyễn Thị Thanh Tuyền