HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI HỘI VIÊN CỰU CHIẾN BINH XÃ LẦN THỨ VI NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Thứ tư - 19/04/2017 07:00 86 0

Ngày 21/03/2017 tại Hội trường UBND xã Trường Hòa Hội CCB xã đã tổ chức Đại hội hội viên Cựu chiến binh xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự đại có đ/c Bùi Văn Khắc Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Hòa Thành, cùng với hơn 60 hội viên và các đại biểu ban ngành đoàn thể xã, ấp tham dự.

Tại Đại hội này, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh xã Trường Hòa đã đánh giá đánh tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội hội viên Cựu chiến binh xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ VI (2017 – 2022), bầu ra Ban Chấp hành khóa VI và Đoàn đại biểu dự Đại hội Hội Cựu chiến binh huyện Hòa Thành lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB xã đã tổ chức triển khai quán triệt cho cán bộ hội viên và nhân dân, cách phòng chống tội phạm, cháy nổ trong các ngày lễ tết, tham gia các chương trình kinh tế ở địa phương vay vốn ủy thác Ngân hàng chính sách xã hội cho 198 hộ với số tiền trên 3,6 tỷ đồng, vận động " Quỹ tiếp sức đồng đội nghèo" trong cán bộ, hội viên được số tiền là 15.900.000đồng, xây dựng các mô hình "Tuyến đường do Cựu chiến binh quản lý xanh, sạch, đẹp và an toàn giao thông", mô hình "Thắp sang đường quê", mô hỉnh "Tổ liên kết chăn nuôi bò sinh sản" từng bước đi vào hoạt động có hiệu quả thiết thực.

Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến thảo luận vào văn kiện Đại hội của cấp Tỉnh, Huyện và sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Trong dịp này Hội CCB xã đã trao tặng giấy khen cho 03 tập thể và 08 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Đoàn việt Sơn