Trường Tây tổ chức tặng Huy hiệu 50 năm tuồi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Tấn Lộc

Chủ nhật - 08/06/2014 04:05 47 0

Trường Tây tổ chức tặng Huy hiệu 50 năm tuồi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Tấn Lộc

Sáng ngày 02/6/2014, Thường vụ huyện ủy-Trưởng Ban dân vận-Chủ tịch MTTQVN huyện Hòa Thành Trần Văn Phen đến trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Tấn Lộc sinh ngày 01/01/1939, tại xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.
Xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo, đồng chí đã sớm giác ngộ cách mạng, tháng 10 năm 1956 đồng chí là chiến sĩ lực lượng vũ trang tuyên truyền mật tỉnh Long An. Qua quá trình công tác đồng chí luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ngày 02/02/1964, đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam
            Liên tục trong quá trình tham gia cách mạng, đồng chí Nguyễn Tấn Lộc được Đảng và Nhà nước phân công giữ các chức vụ như: Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Đoàn 581.
            Hiện tại đồng chí Nguyễn Tấn Lộc sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Trường An thuộc Đảng bộ Trường Tây, huyện Hòa Thành.
            Tuy ông Lộc đã nghĩ hưu nhưng ông vẫn tham gia đóng góp cùng chính quyền địa phương xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Huỳnh Như