BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY HÒA THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 5/2014

Thứ ba - 03/06/2014 04:15 57 0

BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY HÒA THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ  GIAO BAN THÁNG 5/2014

Vào sáng ngày 30/5/2014, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban định kỳ tại Đảng ủy xã Trường Đông. Đến tham dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện và các đồng chí trưởng Ban Tuyên giáo của 8/8 xã, thị trấn Hòa Thành. Hội nghị do đồng chí Lê Văn Tuấn –  UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện chủ trì.
Nhìn chung, trong thời gian qua Ban Tuyên giáo Huyện ủy, tuyên giáo Đảng ủy và các ngành trong khối tư tưởng- văn hóa và khoa giáo đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, hướng dẫn của tuyên giáo cấp trên; kịp thời triển khai, quán triệt học tập và sơ tổng kết các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng, hướng dẫn tuyên truyền, kịp thời định hướng dư luận xã hội, tạo sự an tâm, tin tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của Nhà nước nhất là chủ trương, giải pháp giải quyết các vấn đề về biển, đạo.
Sau khi nghe báo cáo của các cơ sở và phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo. Đồng chí chủ trì hội nghị giao ban đã tiếp thu, giải đáp những thắc mắc nhằm tháo gỡ những khó khăn cho cơ sở. Đồng thời, định hướng các hoạt động tháng tới như: Tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định, kế hoạch kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị (khóa XI) và Quy định số 03-CT/TW, ngày 7/6/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XI) đối với 02 tổ chức Đảng; Tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định, kế hoạch giám sát việc lãnh đạo, quản lý, xử lý vi phạm các hoạt động văn hóa; trọng tâm giám sát việc thực hiện Chỉ thi 46-CT/TW, ngày 27/7/2010 của Ban Bí thư (khóa X) về “chống sự xâm nhập của các sản phẩm văn hóa độc hại gây hủy hoạt đạo đức xã hội” đối với 02 tổ chức Đảng và 01 cá nhân; Tuyên truyền, triển khai thực hiện Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI; học tập chuyên đề năm 2014 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”; tiếp tục tuyên truyền về biển đạo Việt Nam; Tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý II/2014.

Lương Thanh