LĐLĐ huyện Hòa Thành tổng kết hoạt động tháng công nhân và sơ kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ 6 tháng đầu năm 2014

Chủ nhật - 08/06/2014 03:45 60 0

LĐLĐ huyện Hòa Thành tổng kết  hoạt động tháng công nhân và sơ kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ 6 tháng đầu năm 2014

Chiều ngày 05 tháng 06 năm 2014, Liên đoàn lao động huyện Hòa Thành tổ chức tổng kết “Tháng công nhân” lần 5 -năm 2014 và sơ kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ 6 tháng đầu năm 2014. Đến dự hội nghị có đồng chí Mai Thị Kim Hoa – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tây Ninh cùng 65 đồng đại diện cho các CĐCS trực thuộc huyện và những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong “Tháng công nhân”.
Nét mới của Tháng công nhân năm 2014 là chăm lo cho 53 công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vận động CB.CNVC và giáo viên đóng góp 1 ngày lương vào Quỹ “Vì người nghèo” của huyện Hòa Thành được 281 triệu đồng đạt 146% chỉ tiêu. Đã được Ban Vận động quỹ “Vì người nghèo” huyện xét xây dựng 03 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn gặp khó khăn về nhà ở mỗi căn 37 triệu đồng.
Với phong trào thi đua lao động giỏi - lao động sáng tạo, trong tháng công nhân, công nhân viên chức lao động các CĐCS đã thực hiện được 25 công trình, việc làm hữu ích góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị. Ngoài ra LĐLĐ đã phối hợp với Trung tâm VHTT huyện tổ chức giải bóng đá tứ hùng chào mừng 60 chiến thắng Điện Biên Phủ, phục vụ văn nghệ cho công nhân lao tại khu công nghiệp Bến kéo. Các CĐCS cũng tổ chức 3 giải bóng đá, 01 giải cầu lông, 01 giải bóng bàn thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia tạo sân chơi lành mạnh bổ ích trong cho CNVCLĐ.
Dịp này Liên đoàn lao động huyện tặng bằng khen cho 04 tập thể và 03 đã có thành tích xuất sắc trong triển khai và thực hiện tháng công nhân lần 5 năm 2014.

Hữu Thọ