Hội Nông dân xã Long Thành Trung tổ chức đào tạo nghề ngắn hạn cho lao động nông thôn

Thứ ba - 27/05/2014 03:55 45 0

Hiện nay, công tác dạy nghề cho lao động nông thôn đang được triển khai có hiệu quả. Nhiều gia đình đã thoát nghèo, vươn lên làm giàu sau khi được học nghề, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của huyện phát triển, nhất là tại các xã nông thôn mới.
Chiều ngày 23/5/2014 tại văn phòng ấp Long Trung xã Long Thành Trung. Hội Nông dân xã Long Thành Trung phối hợp với Ban Lao Động Thương Binh xã hội, cùng với các ngành liên quan tổ chức đào tạo nghề ngắn hạn cho lao động nông thôn, mở lớp “kỹ thuật nuôi bò sinh sản” cho 30 học viên.
Đến dự có Đ/c Lê Thị Tuyết Lan - đại diện Công ty cổ phần doanh nghiệp doanh nhân Tây Ninh; đ/c Phan Trí Tuệ - Trưởng Phòng LĐ-TB&XH và đại diện lãnh đạo địa phương đến dự.
Qua lớp học này nhằm giúp cho học viên nắm cơ bản về quy trình kỹ thuật chăn nuôi bò nhất là chăn nuôi bò sinh sản để vận dụng vào thực tế chăn nuôi có hiệu quả, góp phần giảm nghèo, bền vững tăng thu nhập nâng cao mức sống góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới ở địa phương.
         Tuyết Mai