Văn phòng Huyện ủy Hòa Thành tổ chức về nguồn

Chủ nhật - 11/09/2016 06:00 79 0

Văn phòng Huyện ủy Hòa Thành tổ chức về nguồn

Nhằm tạo khí thế phấn khởi, khơi dậy niềm tự hào, động viên mỗi đoàn viên công đoàn phát huy các giá trị truyền thống, thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm Quốc Khánh Việt Nam (02/9/1945-02/9/2016). Ngày 03/9/2016, Văn phòng Huyện ủy Hòa Thành phối hợp với Công đoàn cơ sở cơ quan tổ chức chuyến đi về nguồn tại địa đạo Lợi Thuận thuộc ấp Thuận Hòa, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh và giao lưu, học tập kinh nghiệm về công tác Văn phòng cấp ủy với Văn phòng Huyện ủy Bến Cầu.

Chuyến về nguồn tại địa đạo Lợi Thuận đã khơi dậy niềm tự hào, giúp cho mỗi thành viên trong đoàn ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng của các thế hệ cha anh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Tại địa đạo Lợi Thuận, đoàn được tham quan các công sự, chiến hào, nhất là được trải nghiệm đi xuyên hầm địa đạo-nơi mà quân ta ăn, ở để kháng chiến. Tiếp theo, đoàn được tham quan mô hình và nghe thuyết minh những trận đánh tiêu biểu trong cuộc chống Mỹ-ngụy của quân ta trên huyện Bến Cầu, những hình ảnh chiến đấu được tái hiện sinh động làm cho mỗi thành viên càng thêm tự hào và luôn biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì hòa bình, độc lập, tự do của dân tộc.

LÊ – TIẾN