Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành thực hiện công tác kết nạp đảng viên và xét chuyển đảng chính thức 9 tháng đầu năm 2016

Thứ năm - 22/09/2016 22:00 53 0

Trong 9 tháng đầu năm 2016, Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành phối hợp với các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy xét chuyển đảng chính thức cho 81 trường hợp đủ điều kiện công nhận đảng viên chính thức; kết nạp đảng viên được 84/140 đảng viên, đạt 60%. Trong đó, cấp huyện: 27 đảng viên; cấp xã: 57 đảng viên.
Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá về công tác kết nạp đảng viên 9 tháng đầu năm 2016 chậm so với nghị quyết đề ra, đặc biệt ở đảng ủy các xã, thị trấn. Ngày 25/8/2016 Ban Tổ chức Huyện ủy tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành Công văn số 278-CV/HU về việc tăng cường công tác kết nạp đảng viên gửi đến các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy. Qua đó, các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; các chi, đảng bộ cơ sở tập trung chỉ đạo tăng cường công tác kết nạp đảng viên nhằm đạt chỉ tiêu theo nghị quyết đề ra là kết nạp 140 đảng viên.

Trần Trung Hiếu