PHƯỜNG HIỆP TÂN TRAO TIỀN HỖ TRỢ HỘ BÁN VÉ SỐ BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID 19

Thứ tư - 09/12/2020 15:00 79 0

PHƯỜNG HIỆP TÂN TRAO TIỀN HỖ TRỢ HỘ BÁN VÉ SỐ BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID 19

Vừa qua, tại hội trường UBND phường Hiệp Tân, UBND phường tổ chức trao tiền hỗ trợ các hộ bán vé số bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19. Tham gia buổi làm việc có đại diện UBND phường, đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể phường đến giám sát cùng bà con làm nghề bán vé số đến nhận hỗ trợ.

TRAO TIỀN VÉ SỐ HỖ TRỢ DỊCH_Key_09122020071442.jpg

Cụ thể, phường Hiệp Tân đã tiến hành trao tiền hỗ trợ cho hơn 100 bà con, mỗi suất hỗ trợ trị giá 900.000 đồng. Đối tượng được nhận là bà con được các tổng đại lý vé số trên địa bàn phường xác nhận là hiện đang hành nghề bán vé số, có hoàn cảnh khó khăn, nay bị dịch bệnh Covid 19 làm ảnh hưởng đến việc mưu sinh. Tổng số tiền trao hơn 90 triệu đồng do Xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh hỗ trợ.

Bà con được mời lên nhận hỗ trợ từng đợt theo từng khu phố trên địa bàn để tránh tụ tập đông người; khi nhận tiền được yêu cầu đeo khẩu trang; xịt tay sát khuẩn phòng chống dịch bệnh. Nhiều bà con xúc động chia sẻ, số tiền mặc dù không nhiều nhưng rất có ý nghĩa, giúp bà con nhẹ bớt gánh nặng mưu sinh hằng ngày, làm bà con yên tâm hơn trong lao động để cải thiện cuộc sống.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân