UBND PHƯỜNG HỌP RA QUÂN CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT 2

Thứ hai - 12/12/2022 10:38 108 0

UBND PHƯỜNG HỌP RA QUÂN CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT 2

Vừa qua, tại hội trường UBND phường Hiệp Tân, Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ cơ sở phường tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch ra quân làm công tác dân vận đợt 2 năm 2022. Dự hội nghị có thành viên Ban chỉ đạo thị xã phụ trách phường, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ VN phường cùng thành viên BCĐ phường, đại diện các khu phố.

Tại cuộc họp, BCĐ phường đã thông qua kế hoạch các chuỗi hoạt động trong đợt ra quân công tác dân vận. BCĐ đã phân công cụ thể phần việc cho các ban ngành đoàn thể, tiếp thu ghi nhận các ý kiến phản hồi, đóng góp từ phía các thành viên để buổi ra quân được diễn ra thuận lợi. Trong cuộc họp, BCĐ đã nhấn mạnh công tác tuyên truyền phải được quan tâm và thực hiện có hiệu quả để người dân chung tay cùng chính quyền thực hiện đợt ra quân có hiệu quả. Thông tin về buổi ra quân sẽ được tuyên truyền thường xuyên trên cụm phát loa phường; ban quản lý chợ, ban quản lý khu phố và ban quản lý các họ đạo địa phương sẽ gửi thư mời thông báo về thời gian địa điểm buổi ra quân cho nhân dân sinh sống trên địa bàn phường.

Công tác ra quân dân vận đợt 2 dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 17 đến hết tháng 12 năm 2022. Đợt ra quân sẽ bao gồm các hoạt động vì cộng đồng như dọn dẹp vệ sinh đường phố; trao quà, trao học bổng; thăm các gia đình chính sách, gia đình khó khăn; tuyên truyền pháp luật, phòng chống cháy nổ, trộm cắp dịp Tết.

Tác giả: Triều Dương – Phường Hiệp Tân