UBND PHƯỜNG RA QUÂN CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT 2 NĂM 2022

Thứ sáu - 16/12/2022 17:07 430 0

UBND PHƯỜNG RA QUÂN CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT 2 NĂM 2022

Vừa qua, tại khuôn viên UBND phường Hiệp Tân, Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ cơ sở phường tổ chức ra quân làm công tác dân vận đợt 2 năm 2022. Tham gia buổi ra quân có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ VN phường cùng thành viên BCĐ phường; đoàn viên và hội viên các ban ngành đoàn thể phường và người dân thuộc các khu phố.

Tại buổi phát động ra quân, Ban chỉ đạo đã thông qua lịch làm việc trong đợt dân vận lần 2 năm 2022; các mục tiêu cần được hoàn thành và chú trọng vào công tác tuyên truyền cho người dân hiểu ý nghĩa của đợt ra quân lần này. Đại diện lãnh đạo UBND phường đã nhấn mạnh công tác dân vận luôn được xác định là công tác quan trọng nhằm mục tiêu tập hợp, vận động, phát huy cao nhất sức mạnh của nhân dân vào các hoạt động, phong trào thi đua yêu nước, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đợt ra quân này, phường Hiệp Tân đã vệ sinh rác và cỏ dại trên tuyến đường trước cửa UBND phường; vệ sinh khu vực hành chính, Trung tâm VHTT-HTCĐ và Trạm y tế phường; phát quang bụi rậm, khai thông cống rãnh, xóa bỏ các biển quảng cáo trái phép.

Công tác ra quân dân vận đợt 2 dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 16 đến ngày 31 tháng 12 năm 2022. Đợt ra quân sẽ bao gồm các hoạt động vì cộng đồng như dọn dẹp vệ sinh đường phố; trao quà, trao học bổng; thăm các gia đình chính sách, gia đình khó khăn; tuyên truyền pháp luật, phòng chống cháy nổ, trộm cắp dịp Tết.

Tác giả: Triều Dương – Phường Hiệp Tân