Họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ năm - 20/10/2022 21:51 196 0
Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam, cũng như phụ nữ tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.
BCH-CHP-MTQ dì Châu Thị Bưởi cùng các Tổ TK&VV tham dự buổi họp mặt

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Hiệp Tân tổ chức buổi lễ họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Qua buổi họp mạt Hội vận động mạnh thường quân trao và tặng 20 phần gạo và nhu yếu phẩm cho các hội viên phụ nữ nghèo khó khăn và trẻ em khuyết tật; Tặng 25 bộ áo dài cho Ban chấp hành, Chi hội phó và các Tổ trưởng tổ TK&VV (Tổng trị giá 10.250.000đ).

Trong năm qua, Hội LHPN phường Hiệp Tân không ngừng củng cố và phát triển phong trào phụ nữ ngày càng lớn mạnh; tổ chức thực hiện tốt và có hiệu quả các phong trào do Hội LHPN thị xã Hòa Thành phát động. Tạo nhiều điều kiện và hỗ trợ vay vốn cho hội viên phụ nữ phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững,  tư vấn chăm sóc sức khoẻ, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho phụ nữ và trẻ em.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân

Nguồn tin: Hội LHPN phường Hiệp Tân: