PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ 27/7/2022

Thứ tư - 27/07/2022 15:23 131 0
Cùng với không khí cả nước đang diễn ra nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” tri ân những người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ. Nhằm thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Ngày 26, 27/7/2022, UBND phường Hiệp Tân phối hợp cùng UBND thị xã Hòa Thành thăm và tặng quà cho 08 đối tượng gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Hiệp Tân.

Đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách có Đ/c Lê Hồng Vân- UVTV thị ủy, phó chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành, Đ/c Trần Thị Kim Nguyệt- Phó bí thư thường trực phường Hiệp Tân, Đ/c Nguyễn Thanh Tâm- Phó chủ tịch UBND phường Hiệp Tân và trưởng các ban ngành, đoàn thể cùng tham dự. Thăm và tặng quà các đối tượng gia đình chính sách gồm: bà Hà Thị Nga (Tuất liệt sĩ, khu phố Hiệp Hòa); Bà Đặng Thị Tới (có công cách mạng, khu phố Hiệp Hòa); Bà Lê Thị Kim Huê (Tuất liệt sĩ, khu phố Hiệp Hòa) được UBND thị xã tặng 03 phần quà, mỗi phần quà trị giá một triệu đồng. Ngoài  ra, UBND phường thăm và tặng 05 phần quà cho 05 đối tượng gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, từ nguồn kinh phí địa phương. (Tổng trị giá: bốn triệu năm trăm ngàn đồng).

Được biết, trước đó Phòng hình sự tỉnh, tỉnh Đoàn phối hợp phường Đoàn Hiệp Tân thăm và tặng 05 phần      quà cho 05 đối tượng chính sách trên địa bàn phường Hiệp Tân, mỗi phần quà gồm: phong bì 500 ngàn đồng và phần quà trị giá 100 ngàn đồng (Tổng trị giá: Ba triệu đồng)./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân, Thanh Dang - phường Hiệp Tân