Long Thành Bắc họp mặt kỷ niệm ngày quốc tế Người cao tuổi

Chủ nhật - 02/10/2022 09:35 462 0
Ngày 01/10/2022 tại Hội trường UBND phường Long Thành Bắc, Hội người cao tuổi phường tổ chức họp mặt kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2022).
Long Thành Bắc họp mặt kỷ niệm ngày quốc tế Người cao tuổi

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, UBND, UBMTTQ phường và  người cao tuổi trên địa bàn phường.

Tại buổi họp mặt các đại biểu cùng ôn lại ý nghĩa Ngày Quốc tế Người cao tuổi và quá trình hình thành, phát triển tổ chức Hội Người cao tuổi Việt Nam. Trong nhiều năm qua tổ chức Hội ở cơ sở luôn được Đảng, chính quyền, Mặt trận quan tâm hỗ trợ đã chăm lo tốt đời sống tinh thần, vật chất cho Người cao tuổi.

Đại diện lãnh đạo  phường phát biểu chúc mừng và đánh giá cao những cống hiến to lớn của Người cao tuổi đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời kêu gọi Người cao tuổi  phường  nhà tiếp tục phát huy vai trò, vị thế, uy tín đối với gia đình, cộng đồng nêu gương sáng cho con cháu noi theo; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng Đảng và chính quyền tại địa phương trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành bắc, Ngọc Thạch-Phường Long Thành Bắc