Chương trình đêm Trung thu cho em “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023

Thứ năm - 28/09/2023 12:42 358 0

Chương trình đêm Trung thu  cho em “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023

Tối đêm ngày 27/09/2023, UBND phường tổ chức chương trình đêm Trung thu cho em “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023 tại hội trường UBND phường Long Thành Trung.

Đến dự chương trình có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường cùng tập thể Ban từ thiện Chùa Thiền Lâm Gò Kén, cùng Thầy, Cô giáo trường Mầm Non Hương Sen, Sao Mai, Trường tiểu học trên địa bàn phường, cùng hơn 320 em thiếu nhi và phụ huynh đã hòa cùng trong không khí vui tươi, phấn khởi của Chương trình đêm Trung thu  cho em “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023.

Tại đây, các em thiếu nhi được xem chương trình biểu diễn Múa lân, ca múa nhạc. Đây là hoạt động hàng năm nhằm mang lại cho các em thiếu nhi một không khí ấm áp về ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam dành cho các em thiếu nhi. Đồng thời, được lãnh đạo địa phương cùng nhà tài trợ trao hơn 320 phần quà gồm: Lồng đèn, bánh Trung thu…. cho các em thiếu nhi đã tham gia Chương trình đêm Trung thu cho em “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023. Tổng kinh phí là 40 triệu đồng.

Dịp này, lãnh đạo phường Long Thành Trung trao Giấy cám ơn Ban từ thiện Chùa Thiền Lâm Gò kén và bà Trần Thị Bông đã tài trợ để thực hiện Chương đêm Trung thu cho em “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023