LỄ KHỞI CÔNG MÁI ẤM VIỆT

Thứ năm - 28/09/2023 12:30 106 0

LỄ KHỞI CÔNG  MÁI ẤM VIỆT

Công tác chăm lo hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thiết thực mang tính nhân văn. Đảng, Nhà nước quan tâm phát động được các doanh nghiệp, các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương đồng tình ủng hộ.

Sáng ngày 19/09/2023, UBND phường Long Thành Trung phối họp cùng nhà tài trợ tổ chức lễ khởi công MÁI ẤM VIỆT cho ông Phạm Chí Trung sinh năm 1967, ngụ khu phố Long Trung, phường Long Thành Trung là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Được biết ông Trung có căn bệnh hiểm nghèo vừa được phẩu thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến dự lễ khởi công có ông Nguyễn Minh Phúc Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam thị xã cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam, Trưởng khu phố Long Trung.

Về đơn vị tài trợ có bà Nguyễn Thanh Tâm, bà Đào Trần An Nhiên đại diên Công ty TNHH xuất nhập khẩu, thương mại công nghệ  dịch vụ Hùng Duy đến dự lễ khởi công căn nhà MÁI ẤM VIỆT

Tổng kinh phí xây dựng căn nhà MÁI ẤM VIỆT là 90.000.000 đồng, được Công ty TNHH xuất nhập khẩu, thương mại công nghệ  dịch vụ Hùng Duy hỗ trợ xây tặng.  Căn nhà dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 10 năm 2023.

Tại buổi lễ, lãnh đạo địa phương cám ơn Công ty TNHH xuất nhập khẩu, thương mại công nghệ dịch vụ Hùng Duy đã cùng địa phương chăm lo cho ông Phạm Chí Trung được căn nhà MÁI ẤM VIỆT để ông Trung có nơi an dưỡng để phục hồi sức khỏe, ổn định cuộc sống.

Song song đó, ông Phạm Chí Trung có đôi lời cám ơn Đảng, chính quyền các cấp và Công ty TNHH xuất nhập khẩu, thương mại công nghệ dịch vụ Hùng Duy đã quan tâm xây dựng cho tôi căn nhà MÁI ẤM VIỆT.