Hội người cao tuổi phường Long Thành Trung tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ dân vũ

Thứ hai - 02/10/2023 16:47 175 0
Ngày 21/09/2023 vừa qua, Hội người cao tuổi phường tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ dân vũ Long Thành Trung. Đến dự có lãnh đạo Hội người cao tuổi thị xã Hòa Thành, Thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ Việt Nam phường cùng Câu lạc bộ dân vũ thị xã Hòa Thành; Câu lạc bộ dân vũ phường Long Thành Bắc.
Hội người cao tuổi phường Long Thành Trung tổ chức  lễ ra mắt Câu lạc bộ dân vũ

Tại đây, các đại biểu nghe Hội cao tuổi phường thông qua Quyết định thành lập Câu lạc bộ dân vũ phường Long Thành Trung; Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ dân vũ. Qua đó, tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các thành viên câu lạc bộ dân vũ, sau những giờ làm việc mệt mỏi, tăng cường tình đoàn kết, góp phần nâng cao sức khỏe tập luyện và tinh thần, không ngừng phát huy vai trò của Câu lạc bộ dân vũ phường. Câu lạc dân vũ phường Long Thành Trung gồm 15 thành viên do bà Nguyễn Thị Ánh Chủ nhiệm câu lạc bộ dân vũ phường.