Chương trình trao quà cho người nghèo người khuyết tật năm 2023

Thứ năm - 28/09/2023 12:33 251 0

Chương trình trao quà cho người nghèo người khuyết tật năm 2023

Ngày 21/9/2023, Hội LHPN phường phối hợp UBMTTQ Việt Nam phường Long Thành Trung cùng nhà tài trợ tổ chức Chương trình trao 40 phần quà cho người nghèo, người khuyết tật năm 2023.

Đến dự có lãnh đạo Hội LHPN thị xã, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường, Hội LHPN phường.

Về đơn vị tài trợ có bà Phạm Thị Anh Thư  thân nhân kiều bào ông Phạm Bá Hoàn việt kiều Mỹ.

Tại đây, lãnh đạo địa phương; nhà tài trợ trao 40 phần quà cho người nghèo, người khuyết tật trên địa bàn phường Long Thành Trung, mỗi quà gồm: 10 kg gạo cùng nhu yếu phẩm, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Tổng số tiền trao quà lần này là 12.000.000 đồng.

Dịp này, lãnh đạo phường Long Thành Trung trao giấy cám ơn, tặng hoa và gửi lời tri ân sâu sắc đến thân nhân gia đình bà Phạm Thị Anh Thư đã hỗ trợ trao tặng 40 phần quà. Đồng thời, Lãnh đạo địa phương chúc gia đình luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo cho người nghèo, người khuyết tật, người khó khăn trên địa bàn phường.