Đảng bộ phường Long Thành Trung trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Thứ sáu - 07/06/2024 10:02 94 0

Đảng bộ phường Long Thành Trung trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Sáng ngày 07/6/2024, Đảng bộ phường Long Thành Trung tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 03 đảng viên thuộc Chi bộ khu phố Long Trung và Chi bộ khu phố Long Chí. Đồng chí Võ Thị Kim Huệ – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ; đồng chí Lê Minh Vương – Thị ủy viên, Bí thư Đảng uỷ phường đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đ/c Đỗ Trí Dũng, sinh năm 1955, quê quán xã Phước Thạch, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 02/11/1979, hiện sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Long Trung, Đảng bộ phường Long Thành Trung; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Lượm, sinh năm 1956, quê quán xã Tân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh, được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 09/3/1984, hiện sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Long Trung, Đảng bộ phường Long Thành Trung; Huy hiệu 40 tuổi Đảng cho đồng chí Võ Văn Tranh, sinh năm 1962, quê quán xã Thủy Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An, được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 11/9/1984, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Long Chí,  Đảng bộ phường Long Thành Trung.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Kim Huệ chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Võ Thị Kim Huệ (bìa trái) trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tin và ảnh: Đặng Tấn Đạt-Tuyên giáo phường Long Thành Trung