Lễ bàn giao phương tiện hỗ trợ bán vé số thuộc dự án đa dạng hoá sinh kế tại phường Long Thành Trung.

Thứ năm - 13/06/2024 08:37 20 0

Ngày 10/06 vừa qua, UBND phường Long Thành Trung tổ chức trao phương tiện hỗ trợ cho 08 hộ thuộc đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường thuộc dự án đa dạng hoá sinh kế bán vé số lưu động, mô hình giảm nghèo năm 2024.

Tại đây, lãnh đạo UBND phường bàn giao 08 chiếc xe cho hộ nghèo, hộ cận nghèo có điều kiện phát triển kinh tế gồm có 05 chiếc xe đạp điện; 02 chiếc xe máy điện và 01 xe máy có phân khối dung tích 50cc. Mỗi hộ dân nhận 01 chiếc xe.

Hình ảnh: Lễ trao phương tiện hỗ trợ bán vé số trong dự án đa dạng hóa sinh kế tại phường Long Thành Trung năm 2024

Tổng kinh phí dự án đa dạng hoá sinh kế này là hơn 134 triệu đồng. Từ đó, nhằm hỗ trợ người dân có phương tiện đi lại để bán vé số lưu động, phát triển kinh tế, tăng thu nhập bền vững, cải thiện đời sống cho gia đình, ổn định cuộc sống, góp phần thực hiện thành công mục tiêu giảm nghèo bền vững, hạn chế tái nghèo.

Thành Trí.