Long Thành Trung phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Thứ hai - 26/03/2018 18:00 88 0

Long Thành Trung phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Long Thành Trung Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

​                Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, kỷ niệm 72 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3 1946-27/3/2018). Sáng ngày 26/3, tại trường TH Đoàn Thị Điểm, UBND xã Long Thành Trung đã tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018. Tới dự có các đồng chí: Phạm Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Văn Lộc, Phó Chủ tịch UBND cùng đông đảo lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và quần chúng nhân dân tham gia hưởng ứng.

Các đồng chí lãnh đạo và đông đảo người dân tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic

Tại lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND xã Nguyễn Văn Lộc nêu bật ý nghĩa, sự ra đời ngày chạy Olympic; đồng thời kêu gọi toàn thể nhân dân trong xã tích cực tham gia luyện tập TDTT, nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại nhằm xây dựng con người Long Thành Trung phát triển toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã cùng gần 3.000 cán bộ, công chức, học sinh và các tầng lớp Nhân dân đã tham gia chạy hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 với quãng đường dài 2,5km. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng mọi người tham gia đều nhiệt tình hưởng ứng với mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình cổ vũ phong trào TDTT trên địa bàn xã ngày càng phát triển cũng như nhận thức rõ hơn về ý nghĩa của việc luyện tập thể thao trong cuộc sống.

Ngày chạy olympic vì sức khỏe cộng đồng là sự kiện lớn tạo không khí TDTT sôi nổi, rộng khắp thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; xây dựng thói quen thường xuyên tự rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe.

Ngày chạy olympic vì sức khỏe cộng đồng được UBND xã tổ chức thường niên hàng năm góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.

Kim Duyên