Long Thành Trung đạt ngôi Á quân giải bóng đá Vô địch huyện Hòa Thành năm 2018

Thứ sáu - 20/04/2018 01:00 140 0

Long Thành Trung đạt ngôi Á quân giải bóng đá Vô địch huyện Hòa Thành năm 2018

Chiều ngày 19/4, Trận Chung kết giái bóng đá vô địch huyện Hòa Thành đã diễn ra sau các loạt trận tranh tài gay cấn. Đội bóng đá xã Long Thành Trung là một trong hai đội bóng xuất sắc bước vào chặng đua cuối và đạt giải nhì chung cuộc.

A QUAN.jpg Đội bóng xã Long Thành Trung đạt giải nhì tại giải đấu năm 2018

Mùa giải này quy tụ 8 đội bóng đến từ 8 xã Thị Trấn của huyện Hòa Thành. Long Thành Trung thuộc bảng A với các đội bóng Hiệp Tân (vô địch năm 2017), Long Thành Nam (á quân năm 2017) và Trường Tây (hạng 3 năm 2017).

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, các cầu thủ của Long Thành Trung đã bước vào trận Chung kết cùng đội Thị Trấn Hòa Thành mang đến cho người xem những khoảnh khắc thể thao ấn tượng.

Dù thời tiết nắng nóng không ủng hộ nhưng các cầu thủ vẫn chiến đấu hết mình, cống hiến cho người xem những pha đi bóng kỹ thuật và những cú dứt điểm đẹp mắt. Trận đấu kết thúc với tỷ 2:1. Dù không đoạt chức vô địch nhưng đội bóng Long Thành Trung đã làm hài lòng các cổ động viên với sự phối hợp đồng đội ăn ý và tinh thần thể thao đậm nét!

2 doi.jpg

Đội hình hai đội  bước vào trận Chung kết

BAY.jpgBAY.jpgS D.jpgSONG DAUU.jpg

SONG DAUU.jpg

Những pha đi bóng đẹp mắt trên sân cỏ của Hòa Thành

nhan hc.jpg

Gương mặt rạng rỡ của các cầu thủ Long Thành Trung khi nhận huy chương Bạc

Giải đấu đã mang đến cho các thanh niên trên địa bàn huyện một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Đặc biệt mở rộng cầu nối gắn kết giữa các đơn vị xã thị trấn trên địa bàn huyện, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các đội bóng đến từ các xã.

Tin: Kim Duyên