LỄ CÔNG BỐ TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Thứ tư - 31/05/2023 07:56 203 0

LỄ CÔNG BỐ TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Chiều ngày 30/05, UBND phường Long Thành Trung long trọng tổ chức Lễ công bố trao tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Hồ Bạch Minh ngụ khu phố Long Thành, phường Long Trung thuộc diện hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân. UBND, UB.MTTQ Việt Nam phường cùng trưởng, phó các ban ngành đoàn thể phường, Trưởng khu phố Long Thành và gia đình ông Hồ Bạch Minh.

Tại buổi lễ, bà Huỳnh Thị Thu Thủy- Chi hội phó Chi hội chữ thập đỏ bệnh viện đa khoa Tây Ninh trao bảng tượng trưng số tiền 80.000.000 đồng cho Ban vận động Quỹ vì người nghèo phường Long Thành Trung để xây dựng căn nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Hồ Bạch Minh ngụ khu phố Long Thành.

Dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Long Thành Trung ghi nhận sâu sắc và trao Giấy cám ơn, tặng hoa cho bà Bà Huỳnh Thị Thu Thủy- Chi hội phó Chi hội chữ thập đỏ bệnh viện đa khoa Tây Ninh.