HƯỞNG ỨNG RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2023

Thứ hai - 05/06/2023 08:10 118 0

HƯỞNG ỨNG RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2023

Sáng ngày 27/5/2023, hưởng ứng ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023; Đoàn phường Long Thành Trung phối hợp cùng Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Trực tổ chức chương trình “Vui cùng bóng cả” với hoạt động thăm hỏi, dọn dẹp nhà cửa, tặng quà và dùng cơm tại nhà vợ liệt sỹ Lê Văn Nhen ngụ Khu phố Long Chí, Phường Long Thành Trung, Thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Ngoài ra còn trao tặng 02 phần quà cho 02 hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường, trị giá 1.500.000 đồng. Hoạt động đã thu hút sự tham gia của hơn 15 bạn đoàn viên thanh niên.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023 nhằm giúp đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường Long Thành Trung thể hiện sức trẻ, trau dồi kiến thức, tiếp cận thực tiễn, rèn luyện năng lực công tác xã hội và bản lĩnh chính trị, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu hoạt động an sinh xã hội.