LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2023 “CHUNG TAY GIẢM THIỂU TỔN HẠI TRẺ EM”

Thứ hai - 05/06/2023 07:54 197 0
​​​​​​​Ngày 01/06/2023, UBND phường Long Thành Trung long trọng tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2023 “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”.

Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ Việt Nam phường cùng Trưởng, Phó các ban ngành đoàn thể phường và thân nhân gia đình của 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường về dự buổi lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2023.

Tại đây, các em được lãnh đạo UBND phường đọc thư của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01 tháng 06 năm 2023.

Dịp này, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ Việt Nam phường trao tặng 09 suất học bổng cho trẻ em nghèo và trao tặng 100 phần quà cho trẻ em tham dự lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2023 “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”, tổng kinh phí là 14 triệu đồng. Được lãnh đạo UBND phường vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn hỗ trợ trao tặng.

Sau lễ phát động, các em được Đoàn thanh niên phường tổ chức các trò chơi dân gian như: Bịt mắt đập chai nhựa, ném banh, thải vòng vào chai nhựa và được trao quà. Từ đó, nhằm tạo không khí vui chơi, giải trí cho trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01 tháng 06 năm 2023.