TRUNG TÂM VH-TT-HTCĐ THỊ XÃ PHỐI HỢP PHƯỜNG LONG THÀNH TRUNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THÔNG TIN VĂN NGHỆ "HOÀ THÀNH QUÊ HƯƠNG TÌNH YÊU VÀ TUỔI TRẺ"

Thứ sáu - 16/10/2020 15:00 147 0

Vào đêm 19h ngày 14/10/2020, tại hội trường Trung tâm Văn hoá, Thể thao và học tập cộng đồng phường Long Thành Trung, Trung tâm VHTT-HTCĐ thị xã Hoà Thành phối hợp Trung tâm VHTT-HTCĐ phường Long Thành Trung tổ chức chương trình  thông tin văn nghệ "Hoà Thành quê hương tình yêu và tuổi trẻ nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

07edee9d018dffd3a69c_Key_16102020081321.jpg

Đội thông tin tuyên truyền của Trung tâm VHTT-HTCĐ thị xã gồm: các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên và đội ngũ hơn 30 người hát, múa, biểu diễn cùng cán bộ, Công chức, ban ngành, đoàn thể phường và đông đảo quần chúng nhân dân. Tổng cộng có hơn 50 người đến xem và cổ vũ.

Qua chương trình, Đội tuyên truyền cũng đã Triển lãm hình ảnh thành tựu Hoà Thành 05 năm xây dựng và phát triển qua nhiều lĩnh vực kinh tế, an ninh, văn hoá-thể thao… Đây là những hình ảnh tiêu biểu, nổi bậc các thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Đảng uỷ, UBND Phường Long Thành Trung không ngừng nâng cao chất lượng họat động Văn hóa và Thông tin đảm bảo phục vụ đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa và xây dựng đời sống văn hóa cơ sở lành mạnh, văn minh, kịp thời ngăn chặn các hiện tượng vi phạm pháp luật, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên lĩnh vực văn hóa trong địa bàn.