LỄ RA MẮT “CÂU LẠC BỘ LIÊN THẾ HỆ TỰ GIÚP NHAU” KHU PHỐ LONG THỚI, PHƯỜNG LONG THÀNH TRUNG

Thứ sáu - 09/10/2020 16:00 762 0

Chiều ngày 07/10, tại văn phòng khu phố Long Thới. Hội người cao tuổi phường Long Thành Trung tổ chức lễ ra mắt "Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau" khu phố Long Thới, phường Long Thành Trung.

Tham dự có lãnh đạo Hội người cao tuổi thị xã Hòa Thành; Đảng ủy- Hội đồng nhân dân- UBND phường  Long Thành Trung và sự có mặt Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau khu phố Long Thới. Tại đây các đại biểu nghe Hội người Cao tuổi phường Long Thành Trung thông qua Tờ trình về việc xin ra Quyết định thành lập câu lạc bộ; "Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau" khu phố Long Thới, phường Long Thành Trung. Quyết định của UBND phường Long Thành Trung về việc thành lập "Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau" khu phố Long Thới.

725009aa81c77f9926d6_Key_09102020082746.jpg

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau khu phố Long Thới; Kế hoạch ra mắt câu lạc bộ; Quy chế tổ chức và hoạt động của "Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau" khu phố Long Thới với 45 thành viên. Bà Dương Thị Kim Huệ làm Chủ nhiệm "Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau" khu phố Long Thới, phường Long Thành Trung.

Tại buổi ra mắt, Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau khu phố Long Thới đã trao vốn cho 10 thành viên, mỗi thành viên được nhận vốn với tiền 2.000.000 đồng. Qua thành lập câu lạc bộ nhằm nâng cao nhận thức về mọi mặt cho thành viên "Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau" khu phố Long Thới, phường Long Thành Trung.