Đảng bộ xã Long Thành Nam tổng kết công tác xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh năm 2017

Thứ hai - 02/04/2018 02:00 102 0

Chiều ngày 16/3/2018, tại Hội trường Trung tâm thể thao học tập xã Long Thành Nam, Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Công Luận - HUV- Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ, lãnh đạo và cán bộ chuyên trách các ban ngành, đoàn thể của Đảng ủy; đại diện Công đoàn...

Hội nghị đã được nghe Báo cáo Tổng kết công tác năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Thông báo của Đảng ủy về đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng viên năm 2017. Theo đó, năm 2018 Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy đã có nhiều đổi mới, luôn bám sát chỉ đạo của Đảng thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị. Đảng ủy ban hành Nghị quyết phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương, chỉ đạo, điều hành các chi bộ trực thuộc quán triệt định hướng mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, nhiệm vụ chính trị của địa phương; hoàn thành Nghị quyết.

Trong năm qua, đảng bộ xã Long Thành Nam không ngừng xây dựng tổ chức Đảng từ xã đến ấp trong sạch vững mạnh, nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng bộ xã trên tất cả các lĩnh vực. Công tác tuyên giáo đã tổ chức quán triệt, tuyên truyền và thực hiện các nghị quyết của TW Đảng đến cán bộ và nhân dân đạt hiệu quả. Đẩy mạnh tuyên truyền trong nhân dân thực hiện việc làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó phát động tốt phong trào thi đua yêu nước, toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư; phối hợp với các ban, ngành cấp trên tổ chức, tham gia đầy đủ các lớp tập huấn.

Đẩy mạnh công tác dân vận khéo trong nhân dân thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, hạn chế tối đa tình trạng đơn thư khiếu nại vượt cấp, vận động nhân dân nêu cao tinh thần đoàn kết xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc và tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng trên con đường đổi mới đất nước, luôn cảnh giác với mọi âm mưu của kẻ thù, xây dựng quê hương phát triển về kinh tế - xã hội, vững mạnh về quốc phòng - an ninh.

Dịp này, Đảng bộ xã Long Thành Nam đã trao 26 giấy khen cho 01 tập thể trong sạch vững mạnh và 25 cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; trao 31 giấy khen cho 02 tập thể và 29 cá nhân trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.

Ngô Hữu Thắng