Hội nghị Kiện toàn Bí thư xã Đoàn Long Thành Nam, nhiệm kỳ 2017-2022

Chủ nhật - 22/04/2018 18:00 106 0

Hội nghị Kiện toàn Bí thư xã Đoàn Long Thành Nam, nhiệm kỳ 2017-2022

Vừa qua, BCH xã Đoàn Long Thành Nam đã tiến hành Hội nghị kiện toàn Bí thư xã Đoàn, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đ/c Lê Tuấn Anh – Phó Bí thư xã Đoàn điều hành Hội nghị, báo cáo tình hình đại biểu tham dự và tình hình nhân sự BCH xã Đoàn đến thời điểm kiện toàn. Qua đó, Hội nghị đã biểu quyết thông qua việc từ nhiệm của Đ/c Lê Tuấn Anh, Đ/c Lâm Minh Hiếu và Đ/c Nguyễn Thành Hoài, với lý do đi làm ăn xa. Hội nghị cũng đã lấy ý kiến việc kiện toàn và nhất trí với danh sách nhân sự kiện toàn với UV BCH mới và chức danh Bí thư xã Đoàn.

Sau 4 đợt bầu cử, Hội nghị đã bầu ra Đ/c Trương Công Anh Hoàng giữ chức vụ Bí thư xã Đoàn. Các đồng chí từ nhiệm đã có những lời nhắn nhủ đến tập thể BCH, đồng thời các thường trực xã Đoàn mới cũng phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị.

Đồng chí Lâm Tiến Thành- Phó Chủ tịch UBND xã đã có đôi lời chia sẻ, cám ơn BCH cũ và động viên BCH mới phát huy vai trò của mình, tiếp tục cố gắng để công tác Đoàn và phong trào thanh niên của xã ngày càng phát triển trong thời gian tới. Đ/c Lê Huỳnh Hải Đăng- Phó Bí thư Huyện đoàn đã có những chỉ đạo đối với xã Đoàn trong giai đoạn tới cần cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt để xây dựng tập thể vững mạnh trên cơ sở quan tâm yếu tố con người một cách đúng đắn và có tầm nhìn chiến lược.

Hội nghị Kiện toàn Bí thư xã Đoàn Long Thành Nam, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Minh Thái