Xã Long Thành Nam tiếp nhận 02 công chức được điều động theo quyết định của UBND thị xã Hoà Thành

Thứ năm - 10/08/2023 21:45 119 0
Vừa qua UBND xã Long Thành Nam tiếp nhận 02 công chức được điều động theo Quyết định 1840 và 1842 ngày 27/7/2022 của UBND thị xã Hoà Thành.
Các đồng chí công chức mới ra mắt UBND xã

1. Đ/c Lê Chí Thành công tác tại phường Long Thành Trung sang giữ chức vụ Địa chính - Nông Nghiệp - xây dựng và Môi Trường tại xã Long Thành Nam.

2. Đ/c Lê Thị Linh Phi từ phường Long Hoa sang giữ chức vụ Tài Chính - Kế Toán xã Long Thành Nam.

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận Đ/c Trần Thiện Thanh - Chủ tịch UBND xã chúc mừng và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm để cùng đơn vị hoàn thành tất cả nhiệm vụ đề ra, góp phần đưa Long Thành Nam ngày càng Hiện đại và phát triển.