Hội LHPN tổ chức chương trình suất ăn 0đ

Thứ năm - 17/08/2023 06:15 58 0
Hội LHPN tổ chức chương trình suất ăn 0đ

Lan tỏa yêu thương từ những suất ăn 0 đồng Sáng ngày 16/08/2023 nhằm ngày ( 01/07/2023 âm lịch) Hội LHPN xã trao hơn 100 suất ăn miễn phí đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Bữa cơm 0 đồng”. Từ sáng sớm các cung đường trên địa bàn xã Long Thành Nam tràng ngập không khí náo nhiệt tại các điểm phát cơm 0 đồng. Các thành viên mỗi người một việc nhanh nhẹn phát những họp cơm đầy niềm hạnh phúc cho người dân trên địa bàn xã. Bà Nguyễn Thị Thu Trang – PCT. Hội LHPN xã Long Thành Nam cho biết Bữa cơm 0 đồng của Chi hội phụ nữ có rất nhiều người tham gia. Đây cũng là một trong các hoạt động thực hiện phong trào thi đua “ Mỗi hội viên một cử chỉ đẹp, mỗi tổ chức một hành động ý nghĩa” do Hội LHPN xã phát động. Trong Chi hội, mỗi chị em đều có những hoàn cảnh khác nhau nhưng đều đồng lòng chung sức vì cuộc sống của cộng đồng ngày càng tốt hơn.