Các Hoạt động chào chào mừng Kỷ niệm 78 năm Ngày cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9

Thứ sáu - 04/08/2023 15:15 171 0
Lễ ra mắt câu lạc bộ Lân Sư Rồng xã Long Thành Nam Sáng ngày 4/8/2023 Trung tâm VHTT&HTCĐ xã Long Thành Nam phối hợp Đoàn Thanh Niên xã Long Thành Nam tổ chức Lễ Ra Mắt câu lạc bộ Lân Sư Rồng xã Long Thành Nam nhằm chào mừng Kỷ niệm 78 năm Ngày cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2/9.

Đến dự có đ/c Nguyễn A Lin – Chủ tịch liên đoàn Lân sư rồng tỉnh Tây Ninh; Đ/c Võ Xuân Phong – Trưởng phòng VHTT thị xã Hòa Thành; đ/c Nguyễn Ngọc Nguyên – Phó bí thư thường trực xã Long Thành Nam; đ/c Châu Thị Bích Hiền – PCT. HĐND xã; đ/c Huỳnh Văn Long – PCT. UBND xã. Cùng đại diện trưởng phó các Ban nghành đoàn thể xa, ấp và sự có mặt của các câu Lạc bộ trên địa bàn xã, Đoàn viên thanh niên.

Được sự cho phép của Đảng ủy - UBND xã Long Thành Nam, Trung tâm VHTT  - HTCĐ xã phối hợp Đoàn Thanh Niên xã Long Thành Nam tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ Lân sư rồng xã Long Thành Nam với mục đích chào mừng kỷ niệm  78 năm ngày cách mạng Tháng 8 và Lễ Quốc khánh 2/9.

Tạo sân chơi lành mạnh, tập hợp mọi người có cùng sở thích bộ môn múa lân, giúp mọi người được giao lưu, học hỏi, kinh nghiệm cùng nhau tiến bộ đồng thời cũng là môi trường để rèn luyện sức khoẻ, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển lớn mạnh bổ ích cho thanh niên trên địa bàn xã. Là nơi các thành viên thanh niên học tập, trao đổi kinh nghiệm, duy trì và phát triển bộ môn nghệ thuật Lân, Sư, Rồng, kết nối các đội lân của xã, thành chuỗi hệ thống nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển nghệ thuật múa Lân, Sư, Rồng mang nét riêng của xã Long Thành Nam.