Thứ hai - 18/04/2022 18:42 183 0

Sáng ngày 14/4/2022. Đảng uỷ xã Long Thành Nam tiếp đón làm việc cùng đoàn công tác của Ban Thường vụ Thị uỷ với nội dung làm việc "chuyên đề với Đảng uỷ xã, phường về công tác xây dựng Đảng".

Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Nam Hưng- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ - Chủ tịch HĐND Thị xã Hoà Thành làm trưởng đoàn và các đồng chí thành viên là Trưởng, phó các cơ quan tham mưu giúp việc Thị uỷ.
Về phía địa phương có đ/c Lương Thị Ngọc Thanh - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ và các đ/c Uỷ viên Ban Thường vụ; 12/12 đ/c Bí thư các chi bộ trực thuộc và các đ/c cán bộ tham mưu công tác đảng của đảng uỷ.
Tại buổi làm việc Đảng uỷ Long Thành Nam báo cáo chuyên đề và các thành viên tham dự hội nghị thảo luận trọng tâm về công tác xây dựng đảng trong thời gian qua, nhất là về thuận lợi và khó khăn trong công tác phát triển đảng viên năm 2022; việc thực hiện nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; công tác quản lý đảng viên... Kết thúc buổi làm việc đ/c Nguyễn Nam Hưng- Bí thư Thị uỷ đánh giá kết quả đạt được trong thời gian qua của đơn vị LTN và chỉ đạo trong thời gian tới cần quan tâm và nâng cao chất lượng công tác tạo nguồn phát triển đảng viên; công tác quản lý đảng viên theo đúng quy định; nâng cao chất lượng và tăng cường công tác giáo dục đảng viên tại các buổi họp chi bộ.../.

Tác giả: Vương Ngọc Bích - Cán bộ Tuyên giáo Đảng uỷ LTN.