Thứ hai - 18/04/2022 18:36 171 0

Vừa qua, Hội LHPN xã Long Thành Nam đã đến thăm và tặng quà cho chị em phụ nữ khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp hưởng ứng ngày người Khuyết tật Việt Nam (18/4/1948-18/4/2022).

Tại nơi đến thăm, Ban Thường vụ Hội LHPN xã đã động viên thăm hỏi các gia đình chị em. Đồng thời trao 60 suất quà. Mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng. Bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt. Với tổng số tiền Hội quyên góp để trao tặng là 16 triệu đồng.

Được biết, những năm gần đây, Hội Phụ nữ xã luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội từ thiện, chủ động khai thác nguồn xã hội hóa và tinh thần tự nguyện ủng hộ của các hội viên , tặng hàng trăm suất quà cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn. Các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sự chia sẻ, động viên các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Minh Thái

Nguồn tin: XÃ LONG THÀNH NAM: