HỘI ĐỒNG ĐỘI XÃ LONG THÀNH NAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VỀ NGUỒN TẠI CĂN CỨ HUYỆN ỦY TÒA THÁNH

Thứ hai - 25/04/2022 22:50 348 0
Chiều ngày 25/04/2022, Hội đồng đội xã Long Thành Nam và các liên đội trực thuộc thực hiện chương trình về nguồn tại căn cứ kháng chiến Huyện ủy Tòa Thánh thuộc ấp Năm Trại, xã Trường Đông.

Tham dự Hành trình, các em đội viên được tham quan và dâng hương tại di tích lịch sử - văn hoá: Khu căn cứ Huyện ủy Tòa Thánh. Tại đây, các em đội viên còn được nghe, tường thuật lại những dấu mốc, sự kiện lịch sử trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Căn cứ Huyện ủy Tòa Thánh, tọa lạc tại ấp Năm Trại, xã Trường Đông, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Được công nhận là Di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh theo Quyết định số 141/QĐ-CT, ngày 27/9/1999 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh

Tự hào về truyền thống của cha ông thông qua các hình ảnh, tư liệu từ những di tích lịch sử, từ chiến khu xưa với mong muốn thế hệ măng non càng cố gắng hơn nữa trong quá trình học tập  để xây dựng quê hương, đất nước. Chương trình về nguồn chắc chắn sẽ được tiếp tục với nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để các em đội viên luôn biết tự hào về quê hương mình.

Tác giả: Khả Nhân

Nguồn tin: XÃ LONG THÀNH NAM: