Thứ ba - 19/04/2022 09:25 144 0

Chiều ngày 18/4/2022. Thường trực Hội đồng Nhân dân xã Long Thành Nam tổ chức hội nghị giải trình những vấn đề đại biểu HĐND và cử tri trên địa bàn quan tâm với những nội dung chủ yếu về thực hiện Nghị quyết về phát triển kinh tế - văn hóa xã hội – quốc phòng an ninh năm 2022. Nhằm đôn đốc, nhắc nhở UBND xã thực hiện và hoàn thành các chỉ tiêu theo nghị quyết đề ra. Đồng thời, đề ra giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nghị quyết và làm rõ những vấn đề bức xúc mà cử tri quan tâm.

Tại buổi làm việc đ/c Huỳnh Văn Long- PCT UBND xã báo cáo các nội dung theo yêu cầu và cung cấp thông tin, tài liệu có liên quan đến nội dung giải trình. Các thành viên tham dự tham gia đóng góp ý kiến, nêu những ý kiến của cử tri yêu cầu UBND xã cần quan tâm thực hiện... Kết thúc buổi làm việc, đ/c chủ trì hội nghị yêu cầu đơn vị giải trình tiếp thu, thực hiện nghiêm túc các ý kiến chưa làm rõ và giải đáp các kiến nghị của cử tri thoả đáng. Thực hiện theo các giải pháp trong thời gian tới, sớm đạt các chỉ tiêu theo nghị quyết đề ra./.

Tác giả: Minh Thái

Nguồn tin: XÃ LONG THÀNH NAM::