Thứ năm - 21/04/2022 14:01 132 0
Sáng ngày 19/4/2022. Đoàn công tác của Đảng uỷ - HĐND - UBND có buổi làm việc cùng cấp uỷ chi bộ - BQL ấp Long Yên.

Nội dung làm việc đánh giá kết quả đạt được trong quí I/2022 và định hướng hoạt động trong quí II/2022 ấp Long Yên. Trong buổi làm việc đoàn công tác của xã nghe đ/c Trần Minh Trí - Bí thư Chi bộ ấp báo cáo trọng tâm nội dung và nêu những vấn đề khó khăn của ấp trong việc thực hiện nhiệm vụ đạt các chỉ tiêu do UBND xã giao, đồng thời nêu giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc đ/c chủ trì hội nghị kết luận. Đánh giá cao những kết quả đạt được của chi bộ, ban quản lý ấp Long Yên. Tuy nhiên, cần quan tâm một số nội dung trọng tâm: triền khai và quán triệt cán bộ đảng viên về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường công tác tuyên truyền về an ninh trật tự đến tận người dân để tăng cường sự cảnh giác, bảo vệ tài sản; bổ sung đại lý bảo hiểm thực hiện tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHYT; hướng dẫn vận động ngừoi dân đăng ký tham gia việc thu gom rác đúng quy định; nhất là đẩy mạnh công tác thu các sắc thuế theo chỉ tiêu UBND xã giao năm 2022./.

Tác giả:   Minh Thái

Nguồn tin: XÃ LONG THÀNH NAM::