Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Thứ năm - 27/01/2022 23:00 128 0

Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2022, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Sáng ngày 27/01/2022, Xã đoàn Long Thành Nam phối hợp với Chi Đoàn Điện lực Thị xã Hòa Thành triển khai công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê" tại đường số 17 Nguyễn Chí Thanh thuộc ấp Giang Tân, xã Long Thành Nam. Công trình thanh niên được triển khai xây dựng với chiều dài 400m đi dọc cắt ngang đường Nguyễn Chí Thanh với tổng trị giá trên 15 triệu đồng.

Có thể nói, hiệu quả của công trình không chỉ là số km đường dây, số bóng đèn lắp đặt mà là sự đồng thuận, hưởng ứng cùng vào cuộc của cấp ủy, chính quyền địa phương, ĐVTN và bà con nhân dân. Ánh điện từ công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê" đã làm thay đổi diện mạo tại đường số 17 Nguyễn Chí Thanh thuộc ấp Giang Tân, xã Long Thành Nam. Công trình không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho người dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông. Qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc xung kích đảm nhận những việc mới, việc khó trong phát triển - kinh tế xã hội và trong tham gia thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Minh Thái