Xã Trường Đông tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2018

Chủ nhật - 21/10/2018 18:00 3.378 0

Xã Trường Đông tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2018

Sáng ngày 19/10/2018, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy xã Trường Đông tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2018.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Nếp - Huyện uỷ viên, Báo cáo viên cấp huyện - Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Võ Công Tạo - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Nguyên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Ủy viên BTV, BCH Đảng bộ xã; cấp ủy cùng toàn thể đảng viên 13 chi bộ trực thuộc.

IMG20181019082224.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của xã trong 9 tháng đầu năm 2018; Kết quả bầu cử Quốc hội Campuchia khoá VI; quan hệ Việt Nam-Campuchia và dự báo tình hình thời gian tới; Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 8 khoá XII; Triển khai kết luận số 36-KL/TW, ngày 06/9/2018 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khoá XI về tiếp tục đổi mới chính sách pháp luật đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.

Thông qua hội nghị đã giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên kịp thời nắm bắt được thông tin chính thống về tình hình thời sự trong nước, quốc tế và của địa phương, từ đó có định hướng đúng đắn trong công tác tuyên truyền tại địa phương, cơ quan, đơn vị mình, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển đất nước theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

Lê Hoàng Quân