HĐND tỉnh Tây Ninh, HĐND thị xã Hòa Thành tiếp xúc cử tri xã Trường Đông sau kỳ họp thứ sáu

Thứ sáu - 06/01/2023 13:32 62 0
Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2023, tại Hội trường Trung tâm văn hóa thể thao và Học tập cộng đồng xã Trường Đông. Thường trực HĐND – UBMTTQVN xã tổ chức hội nghị cho đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh và HĐND thị xã.

Tham dự tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND tỉnh có bà Nguyễn Đài Thy - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Dương Quốc Khánh –  Chánh văn phòng HĐND tỉnh ; Bà Võ Thị Kim Huệ - Ủy viên Ban thường vụ thị ủy – Chủ nhiệm UBKT; tổ đại biểu HĐND thị xã Hòa Thành đơn vị xã Trường Đông;  ông Trương Văn Hoàn - Chủ tịch UBND Thị xã và lãnh đạo các ngành chuyên môn thuộc UBND thị xã Hòa Thành, lãnh đạo địa phương đã có cuộc tiếp xúc với cử tri xã Trường Đông.

Tại buổi tiếp xúc Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thị xã báo cáo kết quả kỳ họp thứ sáu của HĐND tỉnh, HĐND thị xã; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước của HĐND tỉnh, thị xã; báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 của tổ Đại biểu HĐND tỉnh, tổ Đại biểu HĐND thị xã.

Tại hội nghị cử tri phát biểu 02 lượt ý kiến 04 vấn đề có liên quan lĩnh vực: nâng cấp đường giao thông nông thôn; Đề nghị mở Tuyến đường 45 Nguyễn Lương Bằng nối dài đến đầu Đường 34 Trường Đông, đoạn cuối giáp đường Trường Đông bị hộ dân lấn chiếm một đoạn khoảng 40 mét.

Tổ đại biểu HĐND thị xã đã trả lời, giải trình 02 ý kiến với 03 nội dung; tiếp thu ghi nhận 01 ý kiến là: Tuyến kênh T-16 tiêu bị sạt lở người dân đi lại khó khăn, cử tri đã có kiến nghị nhiều lần nhưng còn một đoạn khoảng 70m vẫn chưa được Bê tông còn bị sạc lở. Cử tri tiếp tục kiến nghị Chi cục thủy lợi Bê tông đoạn còn lại cho người dân đi lại thuận lợi./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: