Xã Trường Đông tổ chức giải bóng đá Tứ hùng mở rộng năm 2023

Thứ tư - 04/01/2023 15:08 196 0
Trong không khí phấn khởi đón chào năm mới. Chiều ngày 02/01/2023 UBND xã Trường Đông phối hợp cùng Cty TNHH Tân Nhiên tổ chức khai mạc giải bóng đá tứ hùng "Mừng Đảng mừng xuân" tranh cup Tân Nhiên năm 2023 tại sân bóng đá Nguyễn Trãi nằm trên địa bàn ấp Trường Phú.
Xã Trường Đông tổ chức giải bóng đá Tứ hùng mở rộng năm 2023

Đến dự có đại diện phòng VHTT thị xã; Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh thị xã; Ban lãnh đạo địa phương cùng đông đảo vận động viên và bà con đến tham gia và cổ vũ.

Giải đấu quy tụ 04 đội bóng tham gia đến từ trong và ngoài địa phương, được thi đấu theo thể thức đá loại trực tiếp để chọn ra 2 đội mạnh nhất bước vào trận chung kết vào ngày 08/01 tới đây. Qua một buổi thi đấu đầy sôi nổi và kịch tính, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp.

Đây là hoạt động nhằm tạo mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, học tập giữa các đơn vị, cũng như những người có đam mê thể thao. Từ đó, góp phần phát động phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để xây dựng Tổ quốc.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: