Xã Trường Đông thông báo đăng ký nhu cầu sử dụng đất để lập Kế hoạch sử dụng đất năm 2023

Thứ hai - 28/11/2022 20:32 206 0
Căn cứ Công văn số: 802 /UBND ngày 18/07 2022 của UBND thị xã Hòa Thành về việc triển khai lập Kế hoạch sử dụng đất năm 2023.

Uỷ ban nhân dân xã Trường Đông thông báo như sau:

1.Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân liên hệ UBND xã Trường Đông để đăng ký nhu cầu sử dụng đất đối với các trường hợp sau đây:

- Hộ gia đình, cá nhân xin chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất ở, phù hợp với quy hoạch sử dụng đất được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, diện tích trên 400m.

- Tổ chức (Công ty, doanh nghiệp...). Hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu thực hiện thủ tục giao đất, thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án sản xuất nông nghiệp, kinh doanh phi nông nghiệp, thương mại dịch vụ.

- Hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất trong nội bộ nhóm đất nông nghiệp theo quy hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt (trừ đất lúa).

2.Thành phần hồ sơ đăng ký gồm có:

- Đơn xin đăng ký (mẫu do UBND xã Trường Đông cung cấp).

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bản phôtô, mang theo bản chính để đối chiếu).

- Văn bản chấp thuận đề xuất, chủ trương của cơ quan thẩm quyền đối với các trường hợp thị hiện dự án sản xuất nông nghiệp, kinh doanh phi nông nghiệp, thương mại dịch vụ.

3.Thời gian và địa điểm đăng ký:

Thời gian: Trong giờ hành chính, từ ngày 25/11/ 2022 đến hết ngày 30 /11/2022.

Địa điểm tiếp nhận đăng ký: Phòng tiếp nhận và trả kết quả UBND xã Trường Đông. Trường hợp quá hạn nêu trên mà không đăng ký thi mọi thắc mắc về sau UBND xã không xem xét, giải quyết.

Uỷ ban nhân dân xã Trường Đông trân trọng thông báo.