Hội phụ nữ xã Trường Đông tổ chức ra mắt Chương trình “Gian hàng áo dài 0 đồng”

Thứ ba - 27/12/2022 11:15 216 0
Vừa qua Hội LHPN xã Trường Đông tổ chức ra mắt Chương trình “Gian hàng Áo dài 0 đồng” năm 2022. Tham dự có đại diện Hội phụ nữ thị xã cùng các hội viên chị em phụ nữ tại địa phương.
Hội phụ nữ xã Trường Đông tổ chức ra mắt Chương trình  “Gian hàng áo dài 0 đồng”

Chương trình “Gian hàng Áo dài 0 Đồng”, với mục đích chia sẻ những chiếc áo dài cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, tạo nên phong trào mặc áo dài trong các hoạt động của Hội, các sự kiện có ý nghĩa đối với hội viên, phụ nữ, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam. Tại chương trình, với hơn 90 bộ áo dài đã qua sử dụng được ủng hộ từ các chị em phụ nữ trong và ngoài địa phương, giúp cho nhiều chị em có cơ hội được lựa chọn những bộ áo dài xinh xắn như mong muốn.

Ngoài ra cũng tại buổi ra mắt, Hội phụ nữ xã đã tổ chức gian hàng ẩm thực 0 đồng, với những món ăn chay thắm đầy nghĩa tình như: bánh ướt, bánh canh, bánh mì, xôi, nước sâm…phục vụ miễn phí cho mọi người với tinh thần chia sẽ yêu thương đến tất cả mọi người.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: