Hội LHPN xã tổ chức tặng quà cho hộ nghèo

Thứ tư - 01/02/2023 16:30 99 0
Ngày 29/01/2023, Hội LHPN xã Trường Đông tổ chức trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Hội LHPN xã tổ chức tặng quà cho hộ nghèo

Theo đó, 100 phần quà đã được trao cho người nghèo, người già neo đơn, người bán vé số và trẻ em khuyết tật với mỗi phần gồm 10kg gạo và 200.000đ tiền mặt, được vận động từ chị Hồ Thanh Mai hiện đang cư ngụ tại địa phương.

Tại buổi trao quà, chị Võ Thị Ngọc Diệu – Chũ tịch HPN xã phát biểu chân thành cảm ơn tình cảm, tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân, những phần quà tuy không lớn nhưng hết sức ý nghĩa góp phần tạo điều kiện cho mọi người có một cái Tết đầy đủ, ấm áp hơn. Qua đó, Phát huy tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách”, góp phần chia sẻ  khó khăn với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: