Tiếp tục hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ trẻ em mổ côi

Thứ hai - 20/02/2023 07:21 346 0
Nhằm tiếp tục Hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ trẻ mồ côi bị ảnh hưởng từ Covid-19 do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Sáng ngày 17/02/2023, Hội LHPN xã Trường Đông cùng thị Hội, Hội LHPN phường Hiệp Tân, Long Hoa và Trường Hòa tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em mổ côi trên địa bàn xã.
Tiếp tục hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ trẻ em mổ côi

Dịp này Đoàn đã đến thăm và tặng 1 sổ tiết kiệm trị giá 3.000.000đ cùng 5 phần quà và tiền mặt cho 2 trẻ mồ côi là em Nguyễn Thành Đạt, ngụ tại ấp Trường Ân và em Nguyễn Thị Trà My, ngụ ấp Trường Lưu.

Bằng những hành động cụ thể, việc làm thiết thực, Chương trình “Mẹ đở đầu” đã mang lại hiệu quả đáng trân trọng. Qua đó thấu hiểu, chia sẻ với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, các cấp hội trong thị xã Hòa Thành đã đồng lòng chung tay tương trợ, làm điểm tựa cho các em cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo điều kiện để các em được phát triển toàn diện trong môi trường gia đình và cộng đồng.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: