MTTQVN xã Trường Đông thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách

Thứ năm - 30/07/2020 22:00 75 0

MTTQVN xã Trường Đông  thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (20/07/1947 – 27/07/2020), Mới đây MTTQVN xã Trường Đông đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ xã tổ chức thăm hỏi, tặng 10 phần quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại địa phương,mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Kinh phí được vận từ các động mạnh thường quân hỗ trợ.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Bé, tại đây mọi người đã bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp, cống hiến của Mẹ đối với Tổ quốc. Đồng thời, động viên tinh thần, mong mẹ sống vui, sống khỏe.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy các nguồn lực trong nhân dân đẩy mạnh phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", thực hiện tốt công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng.

Quang Trị