Xã Trường Đông xây dựng “nhà tình nghĩa Quân – Dân” năm 2020

Thứ sáu - 31/07/2020 00:00 82 0

Xã Trường Đông xây dựng “nhà tình nghĩa Quân – Dân” năm 2020

Căn cứ kết quả khảo sát xét đề nghị hỗ trợ "xây dựng nhà tình nghĩa Quân – Dân" năm 2020 của Lữ đoàn 23 Thông tin thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và cấp ủy – UBND xã Trường Đông cho đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, đồng bào theo đạo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, có đất hợp pháp, đang ở tạm, nhà dột nát, không có khả năng sửa chữa, xây dựng nhà.

Sáng ngày 26/7/2020, Đảng ủy – UBND xã Trường Đông tổ chức khởi công xây dựng "nhà tình nghĩa Quân – Dân" cho ông Nguyễn Văn Tiền và bà Nguyễn Kim Xuyến là cha mẹ của quân nhân Nguyễn Văn Tài đang học tập, công tác tại Lữ đoàn 23 Thông tin thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 7, mức hỗ trợ là 80.000.000 đồng (tám mươi triệu đồng), thời gian hoàn thành và nghiệm thu ngày 20/8/2020, thời gian tổ chức trao tặng ngày 28/8/2020 nhân dịp 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tại buổi lễ khởi công xây dựng, ông Nguyễn Văn Tiền thay mặt gia đình chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Đảng và Nhà nước. Sau khi xây dựng xong gia đình ông có căn nhà che nắng, che mưa an tâm lao động sản xuất ổn định cuộc sống, tạo động lực cho con an tâm công tác phục vụ tại ngũ trong quân đội.

Trần Thị Ngọc Yến