LỄ TRAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

Thứ sáu - 18/09/2020 00:00 88 0

LỄ TRAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

LỄ TRAO TẶNG NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2020, Lãnh đạo thị xã, Hội Phụ nữ thị xã, Đảng ủy, Khối vận, UBND xã Trường Đông tổ chức Lễ trao tặng nhà Mái ấm tình thương cho hộ bà Hồ Thị Kim Tồn, sinh năm 1958, thuộc diện hộ khó khăn ngụ ấp Trường Phú, xã Trường Đông,Thị xã Hòa Thành. Đến dự có ông Nguyễn Hữu Thọ - Thường vụ Thị ủy – Trưởng Ban Dân vận – CT.UBMTTQVN thị xã Hòa Thành, ông Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – CT.HĐND thị xã, ông Lê Hồng Vân – Thường vụ Thị ủy – PCT. UBND thị xã, bà Võ Thị Hạnh – Thị ủy viên – CT.HLHPNVN thị xã Hòa Thành, ông Nguyễn Quốc Tuấn – Bí thư Đảng ủy xã Trường Đông, bà Nguyễn Thị Thu Nga – Thường vụ Đảng ủy – Trưởng Khối vận - CT. UBMTTQVN xã Trường Đông, bà Võ Thị Ngọc Diệu - CT.HLHPNVN xã Trường Đông, ông Trần Huy Hải - Phó Giám đốc Công ty xổ số kiết thiết tỉnh Bình Phước.

Hình 3_Key_17092020170124.jpg

Kinh phí xây dựng là 60 triệu đồng, do Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Bình Phước hỗ trợ 50 triệu đồng và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Thị xã Hòa Thành hỗ trợ 10 triệu đồng.

Sau khi nhận quyết định trao nhà, gia đình xúc động, gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo thị xã, Hội Phụ nữ thị xã, Đảng ủy, Khối vận, UBND xã Trường Đông và các ban ngành đoàn thể đã quan tâm chăm lo và xây dựng cho gia đình căn nhà khang trang, góp phần ổn định cuộc sống gia đình.

TRẦN THỊ NGỌC YẾN